Chú Ngọc Đẩy Lùi Gan Nhiễm Mỡ Độ 3 Bằng Thảo Dược Từ Mỹ

Chia sẻ

Bị gan nhiễm mỡ độ 3, chú Ngọc, 61 tuổi, Cần Thơ, sụt cân nhanh, ăn uống không ngon, tiêu hóa kém. Chú đã sử dụng qua nhiều loại thuốc nhưng tình hình không được cải thiện. Được biết đến thảo dược từ Mỹ có thể cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ, chú đã tin tưởng đặt mua và sử dụng 2 liệu trình. Cùng chúng tôi tìm hiểu câu chuyện của chú Ngọc ngay sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được giải pháp cho mình.

Gan nhiễm mỡ độ 3 là gì? Tìm hiểu qua tình trạng cụ thể của chú Ngọc

Gan nhiễm mỡ độ 3 là cấp độ cuối cùng, nặng nhất của gan nhiễm mỡ. Bệnh này gồm 3 giai đoạn được đánh số thứ tự 1, 2, 3. Tương ứng với nó là tình trạng ngày càng nặng thêm. Ở giai đoạn 3, nếu người bệnh không có được các biện pháp điều trị kịp thời, thì sẽ dễ dẫn đến các nguy cơ xơ gan và ung thư gan dẫn đến tử vong không thể nào cứu chữa được.

Có thể nói, gan nhiễm mỡ độ 3 là nguy hiểm nhất, thuộc cấp độ cao nhất. Lúc này, chất béo đã tích tụ và xâm chiếm toàn bộ gan. Đó cũng chính là trường hợp của chú Ngọc.

Tình trạng gan nhiễm mỡ đáng báo động, người bệnh cần nhanh chóng điều trị kịp thời
Tình trạng gan nhiễm mỡ đáng báo động, người bệnh cần nhanh chóng điều trị kịp thời

Trước đây chú Ngọc làm kinh doanh, làm việc một doanh nghiệp lớn với vai trò chủ chốt trong bộ máy điều hành. Chính vì vậy, tiếp khách và rượu bia thường xuyên là khó tránh khỏi. Nghỉ việc tầm 2 năm nay vì thấy sức khỏe suy giảm, chú chăm chỉ luyện thể thao, ăn uống điều độ, hạn chế chất béo và rượu bia. Thế nhưng không ngờ có lẽ do rượu tích tụ nhiều năm mà bệnh hình thành.

Các giai đoạn gan nhiễm mỡ độ 1, độ 2 gần như chú không phát hiện triệu chứng bất thường. Cho đến khi người mệt mỏi, đau tức vùng hạ sườn phải, chán ăn, sụt cân, da và mắt vàng thì chú mới đi khám. Tiến trình diễn biến của bệnh rất nhanh. Chỉ trong khoảng 2 tuần, các triệu chứng xuất hiện đồng loạt khiến chú trở tay không kịp. Đi khám thì bệnh đã diễn tiến đến độ 3.

Sử dụng thuốc tây nhưng tình trạng không cải thiện

Bác sĩ cũng cảnh báo chú Ngọc một số trường hợp gan nhiễm mỡ nặng phải chạy thận lọc máu. Sau đó có kê toa uống thuốc và tái khám định kỳ. Bên cạnh dùng thuốc tây, chú cũng chú ý đến chế độ ăn uống. Chú mua atiso, sử dụng thêm tinh nghệ mật ong vào mỗi sáng để mát gan, giải độc.

Chú Ngọc bị gan nhiễm mỡ độ 3, là giai đoạn nguy hiểm nhất của bệnh
Chú Ngọc bị gan nhiễm mỡ độ 3, là giai đoạn nguy hiểm nhất của bệnh

Thế nhưng, sử dụng thuốc tây đúng 1 tháng, kiêng khem đủ thứ mà đi khám tình hình không có gì biến chuyển. Lượng mỡ chỉ giữ nguyên không tăng chứ không tiêu đi được chút nào.

Tìm hiểu, chú Ngọc biết cũng có nhiều người như mình, sử dụng thuốc tây cũng không thể nào hết được gan nhiễm mỡ. Hơn nữa, dùng thuốc nhiều chú khiến chú thấy tiêu hóa kém, đau dạ dày cấp. Do đó, chú Ngọc đã dừng thuốc và bắt đầu tìm kiếm các giải pháp khác để cải thiện sức khỏe cho mình.

Thảo dược từ Mỹ giúp chú Ngọc cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ độ 3

Thảo dược PyLoGan từ Mỹ giúp chú Ngọc thoát khỏi tình trạng gan nhiễm mỡ
Thảo dược PyLoGan từ Mỹ giúp chú Ngọc thoát khỏi tình trạng gan nhiễm mỡ

Bộ đôi dược thảo PyLoGan từ Mỹ chính là sản phẩm mà chú Ngọc đặt niềm tin vào. Chú chia sẻ:

“ Tôi dùng thuốc tây không đỡ. Đọc các thông tin về gan nhiễm mỡ độ 3 thì biết được đến thảo dược Mỹ. Tôi đã liên hệ qua số điện thoại để nhờ tư vấn. Chuyên gia tư vấn rất tỉ mỉ, tận tình nên tôi thấy rất an tâm. Tôi đã đặt mua 2 liệu trình để dùng dần.

Thật ra, chuyên gia nói trường hợp của tôi nên sử dụng 3 liệu trình. Tuy nhiên tôi không biết sản phẩm có phù hợp cơ địa mình không. Nhiều khi gặp thầy gặp thuốc thôi.

Không ngờ tôi sử dụng hết 2 liệu trình đi khám lại thì lượng mỡ trong gan đã giảm đến 50%. Tôi đang ở giai đoạn 3, thoát khỏi giai đoạn tử thần. Tôi đã đặt thêm 2 liệu trình nữa. Dùng hết liệu trình thứ 3 thì thấy sức khỏe được cải thiện từng ngày. Chuyên gia nói tôi có thể ngừng sử dụng nếu các chỉ số mỡ trong gan đã bình thường. thế nhưng để chắc ăn, tôi dùng thêm liệu trình thứ 4 để giải độc gan hoàn toàn, giúp gan phục hồi chức năng. Bù lại cho cả vài chục năm trước đó tôi chẳng để ý gì đến nó cả”.

Bộ đôi dược thảo PyLoGan cho lá gan khỏe mạnh dài lâu

Bộ đôi dược thảo PyLoGan mà chú Ngọc sử dụng là thảo dược tự nhiên từ Mỹ. Sản phẩm có nhiều công dụng tốt với tất cả các tình trạng gan nhiễm mỡ, viêm gan B:

  • Đào thảo cholesterol ra khỏi cơ thể.
  • Kích thích quá trình tái tạo gan, sản sinh men gan tốt.
  • Hỗ trợ sức khỏe trong quá trình bệnh nhân đang điều trị xơ gan, ung thư gian.
  • Giảm mỡ gan hiệu quả, tăng cường chống oxy hóa và ức chế tế bào ung thư phát triển. Nhờ đó sẽ mang lại hiệu quả tái tạo gan toàn diện.

Bộ ba dược thảo PyLoGan chắc chắn là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất để phục hồi gan. Nếu bạn hay người thân của mình đang khó khăn đối mặt với gan nhiễm mỡ độ 3, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được chuyên gia tư vấn: 0909 542 938.

Nguồn: PyLoGan.com

>>> XEM THÊM:  Bộ Đôi Dược Thảo PyLoGan Đã Phục Hồi Tình Trạng Gan Nhiễm Mỡ Độ 1 Cho Cô Ngọc Hà Nội Thế Nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *