Gan Nhiễm Mỡ Độ 2 Của Chú Nguyễn Minh Trung Bình Dương Đã Phục Hồi Nhờ Bộ Đôi Dược Thảo PyLoGan

Chia sẻ

Gan nhiễm mỡ độ 2 là tình trạng nhiễm mỡ gan ở mức trung bình. Giai đoạn này, người bệnh cần tập trung điều trị vì ranh giới giữa độ 2 và độ 3 khá mong manh và bệnh có thể diễn tiến nặng bất cứ lúc nào.

Đã điều trị gan nhiễm mỡ bằng rất nhiều loại thuốc, nhưng cho đến khi sử dụng bộ đôi dược thảo PyLoGan, tình trạng gan nhiễm mỡ của chú Nguyễn Minh Trung, 53 tuổi, Bình Dương mới được cải thiện. Chú vui mừng chia sẻ thành quả cùng PyLoRa. Hôm nay, chúng tôi xin phép chia sẻ lại câu chuyện của chú đến mọi người.

Gan nhiễm mỡ độ 2 ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe chú Trung

Chú Trung chia sẻ cùng PyLoRa, chú đã bị gan nhiễm mỡ độ 2 từ năm 2018. Vì ảnh hưởng của bệnh mà người chú lúc nào cũng mệt mỏi, da vàng, chán ăn. Tình trạng ngày càng tệ. Chú đi khám và uống rất nhiều thuốc tây. Khi uống thuốc thì chỉ số mỡ có giảm đi đôi chút. Vậy mà chỉ cần ngưng thuốc thì mọi thứ lại quay lại như ban đầu.

Chú Trung rất lo lắng. Sợ rằng nếu không cải thiện được lượng mỡ tích tụ trong gan thì dễ dẫn đến các biến chứng tim mạch. Chú có tìm hiểu rất kỹ về gan nhiễm mỡ và biết mình đang ở giai đoạn tiền nguy hiểm. Nếu lượng mỡ tích tụ thêm thì tình trạng có khi diễn biến nhanh không ngờ đến.

“Sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tôi làm việc gì cũng mệt mỏi lờ đờ. Tôi biết ngoài các biến chứng tim mạch thì tôi còn có nguy cơ bị xơ gan nữa. Tôi biết nhiều người đã mất đi mạng sống vì căn bệnh quái ác này. Chỉ nghĩ đến thôi là tôi không còn động lực nào để vui sống”.

Tình hình thay đổi từng ngày khi sử dụng bộ đôi dược thảo PyLoGan

Chú Trung trong quá trình tìm hiểu các loại thuốc điều trị gan nhiễm mỡ độ 2 đã tìm được thông tin về bộ đôi dược thảo PyLoGan. Chú đã liên hệ đến PyLoRa để được các chuyên gia tư vấn. Chuyên gia sau khi hỏi kỹ tình trạng sức khỏe của chú Trung đã tư vấn cho chú phác đồ khắc phục gan nhiễm mỡ độ 2 với 2 liệu trình. Tâm niệm có bệnh thì vái tứ phương nên chú đã đặt mua một liệu trình.

Bộ đôi dược thảo PyLoGan mà chú Trung đã sử dụng
Bộ đôi dược thảo PyLoGan mà chú Trung đã sử dụng

Chỉ khoảng 2 tiếng, chú Trung đã nhận được sản phẩm PyLoGan. Sử dụng được 15 ngày thì chú Trung cảm thấy da giảm vàng hẳn, ăn uống ngon miệng hơn. Sức khỏe được cải thiện nên tinh thần cũng phấn chấn hơn rất nhiều.

“Tôi đã đặt thêm 1 liệu trình nữa để sử dụng. Sử dụng xong hết 2 liệu trình bộ đôi dược thảo PyLoGan, tôi có đi khám lại thì các chỉ số đều quay trở về mức gần chạm ngưỡng bình thường. Gan của tôi nhiễm mỡ độ 2 vậy mà giờ mỡ cũng hầu như không còn. Bác sĩ cũng rất ngạc nhiên về sự phục hồi nhanh chóng của tôi”.”

Chú Trung đã đưa kết quả khám cho chuyên gia PyLoRa xem xét. Sau đó chú đã đặt thêm 1 liệu trình để sử dụng, mong muốn mọi vấn đề về gan đều được khắc phục hết.

Từ lúc chú Trung sử dụng xong bộ đôi dược thảo PyLoGan đến nay đã gần 1 năm. PyLoRa có điện thoại hỏi thăm sức khỏe chú và chú cho biết mình hoàn toàn khỏe mạnh. Đó là một nguồn động viên lớn với PyLoRa. Chúc mừng chú Trung đã thoát khỏi nỗi ám ảnh xơ gan và hàng loạt biến chứng tim mạch khác vì gan nhiễm mỡ.

Thanh lọc, giải độc, triệt tiêu mỡ và mát gan từ bộ đôi dược thảo PyLoGan từ Mỹ

Tình trạng gan nhiễm mỡ độ 2 rất phổ biến ở người Việt. Tuy nhiên, không nhiều người ý thức được tầm trọng của việc nhanh chóng điều trị tình trạng này.

Ở cấp độ 2, các mô mỡ đã lan tỏa trên các nhu mô gan, cơ hoành, thành tĩnh mạch. Xét về mức độ nguy hiểm thì tình trạng này chưa ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên nếu không ngăn chặn tình trạng này, sẽ chuyển biến thành gan nhiễm mỡ độ 3 và gây nên hàng loạt các biến chứng:

  • Xơ gan
  • Ung thư gan
  • Tim mạch, đột quỵ, suy tim

Chia sẻ của chú Nguyễn Minh Trung Bình Dương về quá trình hồi phục gan nhiễm mỡ độ 2

Bệnh gan nhiễm mỡ có thể do nhiều nguyên nhân gây nên. Nhiều người cho rằng chỉ do uống rượu bia nhiều. Tuy nhiên, do tăng cân, do chế độ ăn nhiều dầu mỡ, do sử dụng thuốc cũng là những nguyên nhân tạo nên tình trạng này.

Bộ đôi dược thảo PyLoGan mà chú Trung sử dụng được điều chế từ những thành phần thảo dược chuẩn Mỹ. Các thảo dược được chọn lọc đều có công dụng thanh lọc, mát gan, giải độc gan, triệt tiêu nhanh chóng lượng mỡ tích tụ trong gan. Chính vì vậy, đặc biệt hiệu quả với những ai bị gan nhiễm mỡ.

Với bộ đôi dược thảo PyLoGan, chú Trung đã lấy lại được sức khỏe chỉ với 2 liệu trình. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến thảo dược này, hãy liên hệ PyLoRa: 0909 542 938 để các chuyên gia tư vấn. Chắc chắn, bộ đôi sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất với tình trạng gan nhiễm mỡ độ 2, kể cả các trường hợp đã sử dụng thuốc tây y vẫn không có kết quả.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Địa Chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0909 542 938
Nguồn: PyLoGan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *