GAN NHIỄM MỠ PHÁT TRIỂN LÀM CẢN TRỞ MỌI HOẠT ĐỘNG CỦA GAN

BẠN LO LẮNG SỨC KHỎE BỊ ĐE DỌA TỪNG NGÀY

BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO THIÊN NHIÊN PYLOGAN – GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ TỪ MỸ

LÀM SẠCH MỠ LÁ GAN – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG GAN HIỆU QUẢ 

GAN NHIỄM MỠ – một dạng bệnh lý về GAN nghiêm trọng để lâu sẽ rất nguy hiểm và khó điều trị. Cô Ngọc (48 tuổi, Hà Nội) đang gặp những khó chịu do bệnh gan nhiễm mỡ gây ra chia sẻ:

Không chỉ một mình CÔ NGỌC phải sống trong lo lắng, mà tất cả những ai mắc phải căn bệnh này đều có cùng hoàn cảnh như vậy hoặc phải chịu thêm nhiều phiền phức như:

>BỆNH GAN NHIỄM MỠ KHIẾN BẠN

Những gì bạn đang trải qua Tôi hiểu rất rõ. Tôi tự hỏi tại sao người Mỹ lại ít khi gặp căn bệnh gan nhiễm mỡ này?

Sau nhiều năm nghiên cứu Tôi đã tìm ra bí quyết chăm sóc Gan của người Mỹ và mang đến để chăm sóc sức khỏe cho người Việt. Đó chính là Bộ Đôi Dược Thảo Thiên Nhiên PyLoGan giúp điều trị bệnh gan nhiễm mỡ, an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn.

1. Thảo dược loại bỏ mỡ trong máu NIACIN: Tạm biệt bệnh mỡ trong gan và máu cao, loại bỏ Cholesterol có hại và Triglyceride, tăng nồng độ Cholesterol tốt cho cơ thể, máu lưu thông tốt, loại bỏ tình trạng tắc nghẽn mạch máu, loại bỏ các triệu chứng đau đầu, choáng, hồi hộp ở người bệnh.

2. Thảo dược loại bỏ độc tố và phục hồi chức năng gan LG CLEANSE FORMULA: Giúp bảo vệ gan khỏi các chất độc hại, tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch của gan, nâng cao khả năng điều tiết hoạt động của gan, thanh lọc giải độc gan.

Hãy nhanh tay gọi ngay số 0909 542 938 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn ngay.

THỐNG KÊ GAN NHIỄM MỠ CON SỐ ĐÁNG BÁO ĐỘNG?

Ước tính tỷ lệ gan nhiễm mỡ chiếm khoảng 2,8% đến 24% dân số thế giới. Các nghiên cứu tại Việt Nam cho thấy, gan nhiễm mỡ được phát hiện ở 75% người béo phì và tiểu đường.

Các bác sĩ khuyến cáo nếu không chữa trị, có thể 50% số người bệnh gan nhiễm mỡ sẽ bị xơ hóa, trong số này 15% sẽ tiến triển đến xơ gan và 4% sẽ bị ung thư gan.

Với phương châm “Điều trị bệnh thành công cần tìm hiểu được nguyên nhân, ngọn nguồn căn bệnh”. Tôi sẽ giải đáp cho bạn mọi vấn đề về căn bệnh phiền toái này.

GAN – NHÀ MÁY HÓA CHẤT TRONG CƠ THỂ

Gan người trưởng thành thường nặng 1,4 – 1,6 kilogam, mềm, có màu đỏ sẫm. Gan là một cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể và đồng thời là tuyến tiêu hóa lớn nhất trong cơ thể.

Gan được gọi là nhà máy hóa chất trong cơ thể vì gan thực hiện chuyển hóa tất cả thức ăn và nhiên liệu thành các chất dinh dưỡng cơ thể hấp thụ được.

Gan nằm ngay dưới cơ hoành ở phần trên, bên phải của ổ bụng. Gan nằm về phía bên phải của dạ dày (Bao tử).

Gan được cung cấp máu bởi hai mạch chính ở thùy phải: Động mạch gan và tĩnh mạch cửa (Tĩnh mạch gánh).

CHỨC NĂNG CỦA GAN LÀ GÌ?

CHUYỂN HÓA CHẤT ÐƯỜNG: Ðường là nguồn năng lượng chính cho óc, hồng huyết cầu, bắp thịt và thận. Khi sự cung cấp nhiên liệu và thức ăn từ hệ thống tiêu hóa bị gián đoạn, sự sống còn của các tế bào và cơ quan kể trên sẽ hoàn toàn lệ thuộc vào gan, gan là cơ quan chính sản xuất và cung cấp chất đường cho cơ thể, nhất là cho óc.

CHUYỂN HÓA CHẤT ACID BÉO: Acid Béo là một trong những nguồn năng lượng quan trọng nhất được dự trữ trong cơ thể chúng ta và cũng là thành phần cơ bản của nhiều loại mỡ (Lipids) quan trọng, kể cả chất Triglyceride.

SẢN XUẤT & CHUYỂN HÓA CHẤT ÐẠM: Gan là cơ quan chính trong việc bào chế và chuyển hóa chất đạm. Mỗi ngày gan tạo ra khoảng 12g chất Albumin, một trong những chất đạm quan trọng nhất nuôi sống cơ thể.

THANH LỌC ÐỘC TỐ: Gan và thận là hai cơ quan chính trong cơ thể có khả năng loại bỏ các độc tố. Những độc tố dễ tan trong nước sẽ được loại qua thận. Những độc tố tan trong mỡ, sẽ được biến chế bởi những tế bào gan thành những chất kém nguy hiểm hơn, hoặc dễ hòa tan trong nước hơn. Khi gan bị chai, những độc tố sẽ ứ đọng lại trong cơ thể.

TỔNG HỢP DỊCH MẬT: Dịch mật sau khi được chế tạo trong tế bào gan, sẽ được cô đọng và dự trữ trong túi mật. Sau mỗi bữa cơm, dịch mật sẽ theo ống dẫn mật đi xuống tá tràng, hoà trộn với thức ăn và giúp cơ thể tiêu hóa các chất béo.

VẬY GAN NHIỄM MỠ LÀ BỆNH GÌ?

Gan nhiễm mỡ là một tình trạng mỡ bị tích tụ quá nhiều trong gan. Ở người bình thường, lượng mỡ trong gan rất thấp, chỉ chiếm từ 2 – 4% trọng lượng của gan. Nhưng trong bệnh gan nhiễm mỡ, mỡ sẽ chiếm ít nhất từ 5-10% trọng lượng của gan.

MỠ XÂM NHẬP VÀO GAN NHƯ THẾ NÀO?

Bình thường lượng mỡ trong gan vào khoảng 2 – 4 %, chủ yếu là Triglycerid. Gọi là gan nhiễm mỡ khi lượng mỡ trong gan trên 5%, trong hầu hết các trường hợp là do tăng tích trữ Triglycerid, nếu soi lát cắt gan dưới kính hiển vi thường có thể phát hiện các giọt mỡ bên trong bào tương của tế bào gan.

Bình thường Triglycerid sau khi được tổng hợp bên trong tế bào gan thì nhanh chóng được vận chuyển ra khỏi gan dưới dạng VLDL (Lipoprotein trọng lượng rất thấp). Do vậy có thể chia gan nhiễm mỡ ra làm hai nhóm:

Tăng tổng hợp Triglycerid bên trong tế bào gan do:

Tăng các hạt dưỡng chấp do ăn nhiều mỡ (Lipid): Khi ăn nhiều mỡ thì tăng các hạt dưỡng chất đến gan, trong đó có nhiều Acid Béo. Dưới tác dụng của Lipoprotein Lipase trong máu, hạt dưỡng chấp giải phóng nhiều Acid Béo tự do vào gan. Acid Béo được hoạt hóa bên trong tế bào gan thành Acyl Coenzym A rồi kết hợp với Glycerol Phosphat thành nhiều Triglycerid.

Tăng Acid Béo tự do trong máu: Do tăng vận chuyển mỡ từ mô mỡ dự trữ vào máu ở người nhịn ăn và tiểu đường, từ đó gan tăng thu nhận Acid Béo tự do rồi chuyển thành nhiều Triglycerid.

Chế độ ăn quá giàu Calo: Khi chế độ dinh dưỡng quá giàu Calo, thì các mẫu Acetyl Coenzym A thừa không thể chuyển ngược lại thành Acid Pyruvic vì phản ứng một chiều, do vậy các mẫu này kết hợp với Glycerol Phosphat thành Triglycerid.

Nghiện rượu: Ethanol trong rượu gây tăng NADH tại tế bào gan, từ đó kích thích tổng hợp Acid Béo dẫn đến tăng tổng hợp Triglycerid trong tế bào gan

Giảm vận chuyển Triglycerid ra khỏi gan do:

Giảm tổng hợp Apolipoprotein trong tế bào gan: Tế bào gan giảm tổng hợp Protein do thiếu dưỡng chất như trong suy dinh dưỡng tại các nước kém phát triển, hoặc do tế bào gan bị ngộ độc các chất như Carbon Tetrachloride (CCl4), Phospho hoặc do tế bào gan bị ức chế bởi kháng sinh kháng tổng hợp Protid.

Thiếu các yếu tố cần thiết để tạo Phospholipid như: Choline, Methionin, Lecithin. Khi thiếu các yếu tố này thì giảm sự kết hợp Phospholipid với Triglycerid để vận chuyển mỡ ra khỏi gan.

ĐỐI TƯỢNG NÀO DỄ MẮC BỆNH GAN NHIỄM MỠ?

Gan nhiễm mỡ có thể gặp ở bất cứ ai trong chúng ta, nhưng ở những người mắc bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, béo phì, rối loạn chuyển hóa Lipid máu có nguy cơ bị gan nhiễm mỡ cao hơn.

BẠN CÓ BIẾT NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH TỪ ĐÂU KHÔNG ?

Bạn chỉ biết mình bị gan nhiễm mỡ bạn khi bạn đi xét nghiệm hoặc các triệu chứng bệnh trở nên trầm trọng.

Bạn muốn điều trị dứt điểm nhưng bạn không biết nên bắt đầu từ đâu?

Để chia tay bất cứ bệnh gì không chỉ riêng gan nhiễm mỡ, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân phát sinh ra bệnh từ đó hạn chế hoặc tránh xa nó ra.

→ Là giai đoạn đầu tiên của gan nhiễm mỡ nên có thể được xem là giai đoạn nhẹ nhất và dễ chữa trị nhất.

→ Lúc này gan có dấu hiệu tích mỡ với khối ít không đáng lo ngại.

→ Nguyên nhân gan nhiễm mỡ của bạn ở giai đoạn 2 có thể bạn chủ quan không chữa trị hết khi ở giai đoạn 1 khiến bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn.

→ Ở giai đoạn này khi xét nghiệm sẽ thấy các mô mỡ đã lan tỏa trên nhu mô gan, cơ hoành và đường bờ các tĩnh mạch trong gan đã bị giảm nhiều khó xác định cấu trúc lá gan.

→ Gan nhiễm mỡ ở giai đoạn này là cao nhất và nguy hiểm nhất, rất khó chữa trị và phục hồi chức năng gan.

→ Khi xét nghiệm sẽ thấy gan bị tổn thương nghiêm trọng các tế bào mỡ đã phủ kín lá gan.

Gan nhiễm mỡ thường không có dấu hiệu báo động rõ ràng để người bệnh nhận biết mà khi bệnh chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng mới bộc lộ. Bạn có biết nếu không chữa trị gan nhiễm mỡ, bạn có thể là một trong 50% số người bệnh gan nhiễm mỡ sẽ bị xơ hóa, sau đó bệnh tiến trển đến xơ gan và cuối cùng sẽ bị ung thư gan.

Bạn thấy đấy, gan nhiễm mỡ không hề đơn giản, từ lúc hình thành bệnh đến quá trình chuyển hóa qua nhiều giai đoạn gan nhiễm mỡ trở nên nguy cấp đến tính mạng. Nếu tình trạng bệnh kéo dài thời gian phục hồi chức năng gan sẽ rất lâu có thể kéo dài hàng tháng hàng năm. 

Sớm nhận biết được sự NGUY HIỂM và quá trình chạy chữa GIAN NAN của bạn với căn bệnh GAN NHIỄM MỠ hôm nay PYLORA mang đến cho bạn bộ đôi thảo dược PYLOGAN được chiết xuất hoàn toàn từ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN sản xuất theo CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN CỦA MỸ giúp TẠM BIỆT gan nhiễm mỡ mà KHÔNG LO TÁI ĐI TÁI LẠI NHIỀU LẦN.

MỤC TIÊU ĐIỀU TRỊ GAN NHIỄM MỠ VỚI BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC PYLOGAN

Gan nhiễm mỡ cho thấy trong gan của bạn chứa một lượng lớn mỡ vượt quá mức cho phép vì thế để khỏi hẳn gan nhiễm mỡ người bệnh phải xác định mục tiêu cần xử lý là đào thải lượng mỡ trong gan cũng như trong máu, phục hồi chức năng gan đưa gan về hoạt động bình thường với bộ đôi thảo dược PYLOGAN bạn sẽ hết gan nhiễm mỡ với  mục tiêu như sau:

SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

=> Cảm Nhận Của Chú Nguyễn Minh Trung (Bình Dương) Về Hiệu Qủa Của Bộ Đôi Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ PyLoGan

Bạn vẫn còn đang lưỡng lự với lựa chọn thuốc Tây, thuốc Bắc. Thuốc Tây được bán tại các bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc nhưng đa phần tác dụng của nó với bệnh gan nhiễm mỡ chưa được kiểm chứng. Tác dụng của thuốc Tây như một liều giảm nhanh những triệu chứng tức thì không mang lại hiệu quả lâu dài ngoài ra còn gây tác dụng phụ như nóng gan, bốc hỏa, nóng thận.

Còn thuốc Bắc thì sao? Nhiều bệnh nhân không điều trị thành công với thuốc Tây liền chuyển qua thuốc Bắc vì nghĩ rằng thuốc Bắc cũng được tạo ra từ thảo dược thiên nhiên nhưng họ không biết là các loại thuốc Bắc được bào chế thô sơ và sử dụng hết toàn bộ phận của thảo dược không đảm bảo được an toàn vì có thể còn chứa độc tố.

Điều trị gan nhiễm mỡ với thuốc Tây, thuốc Bắc với quá trình điều trị lâu dài, tốn nhiều chi phí mà hiệu quả mang lại không cao vậy tại sao bạn còn không đặt mua cho mình bộ đôi thảo dược PYLOGAN này để giải quyết các vấn đề bất cập của thuốc Tây, thuốc Bắc đồng thời xua tan gan nhiễm mỡ của bạn với chi phí vừa phải và an toàn tuyệt đối.

Bây giờ thì bạn đã chắc chắn đặt mua nó rồi nhưng bạn vẫn có gì đó thắc mắc về bộ đôi thảo dược này, không chỉ bạn và những người từng sử dụng bộ đôi thuốc thảo dược cũng có những thắc mắc tương tự. Sau đây là những câu hỏi có số lượng người quan tâm cao:

1.Bạn đang lo lắng liệu mình phải dùng bao nhiêu LIỆU TRÌNH thì sẽ khỏi hẳn gan nhiễm mỡ?

VỚI MỖI TÌNH TRẠNG BỆNH NẶNG NHẸ KHÁC NHAU CHÚNG TÔI ĐƯA RA CHO BẠN 3 PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ:

DÙNG TỪ 1 ĐẾN 2 LIỆU TRÌNH: Với người bị gan nhiễm mỡ cấp độ 1

DÙNG TỪ 2 ĐẾN 3 LIỆU TRÌNH: Với người bị gan nhiễm mỡ cấp độ 2

DÙNG TỪ 3 ĐẾN 4 LIỆU TRÌNH: Với người bị gan nhiễm mỡ cấp độ 3

2. Bạn lo lắng liệu bộ đôi Thảo dược PYLOGAN có phù hợp với mình?

3. Có cần sử dụng thêm thuốc Tây khi sử dụng sản phẩm?

Bạn hoàn toàn không cần sử dụng thuốc Tây trong quá trình sử dụng bộ đôi thảo dược này. Bộ đôi sẽ thay thế thuốc Tây mà bạn đang sử dụng.

4. Thực hiện thói quen tốt gì khi sử dụng sản phẩm?

5. Bộ đôi thảo dược PYLOGAN có gì khác với thuốc Bắc?

Các loại thuốc Bắc được tạo nên từ các thành phần thảo dược tự nhiên nhưng bản thân mỗi loại thảo dược đều mang những độc tố riêng, quá trình khai thác, bảo quản, bào chế sơ sài nên thuốc chưa hoàn toàn phát huy công hiệu mà còn gây ra những tác dụng phụ.

Đối với bộ đôi thảo dược này thì khác. Các thành phần thảo dược được trồng và khai thác, chọn lọc kĩ lưỡng. Chúng được loại bỏ độc tố, chắt lọc những gì tinh túy nhất và được bào chế bởi các dược sĩ hàng đầu tại Mỹ với công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thảo dược.

Bộ đôi thảo dược PYLOGAN là sự kết hợp giữa Đông y và Tây y. Đông y là thành phần thảo dược thiên nhiên, Tây y là công nghệ chiết xuất hiện đại giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tình trạng mệt mỏi, đau bụng, chán ăn, vàng da, nóng gan nóng thận.

TẬP ĐOÀN NATURALFACTORS VÀ BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC

DÀNH CHO NGƯỜI BỊ GAN NHIỄM MỠ

Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người“, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 542 938 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

LỢI ÍCH NÀO KHIẾN BẠN HÀI LÒNG Ở PYLORA

CÁC LOẠI THUỐC TÂY BẠN ĐANG SỬ DỤNG LIỆU CÓ TỐT?

Mỗi loại thuốc Tây đều có những tác dụng phụ không mong muốn, thuốc Tây còn bào mòn các bộ phận khác trong cơ thể như thận, dạ dày,… còn khiến bạn có thể mắc các bệnh về tiêu hóa như táo bón, trĩ, đau dạ dày, loét dạ dày,… dùng nhiều thuốc Tây cơ thể bạn trở nên kháng thuốc, bệnh sẽ trở lại và trầm trọng hơn.

Thuốc Bắc được sản xuất từ thảo dược nên cho là mát gan, bổ thận vì vậy mọi người thường xuyên sử dụng nhưng không hề biết tác hại của nó, hầu hết các loại thảo dược này được sấy và phơi khô để sử dụng, phương pháp chế biến thô sơ còn lẫn một số tạp chất, quá trình bảo quản không đúng cách các mầm nấm bệnh sẽ mọc lên các thành phần nguyên liệu. Có những loại nấm mang các độc tố gây độc hại đến sức khỏe của con người.

Suy cho cùng các loại thuốc Tây, thuốc Bắc vẫn còn nhiều hạn chế nhất định không thể giải quyết trong nay mai, cơ hội xua tan bệnh gan nhiễm mỡ của bạn rất xa vời.

Hãy đến với PyLoRa để bộ đôi thảo dược PYLOGAN giải quyết GAN NHIỄM MỠ cho bạn nhé!

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG BÙI THẾ HIỂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY PYLORA

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ – nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,… Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? 

TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DƯỢC PHẨM PYLORA 

BÁO THANH NIÊN:  Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ

Chi tiết: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/duoc-pham-pylora-cham-soc-suc-khoe-voi-giai-phap-duoc-thao-dot-pha-tu-my-1037146.html

BÁO VN EXPRESS: Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ

Chi tiết: https://vnexpress.net/kinh-doanh/duoc-pham-pylora-kinh-doanh-duoc-thao-dat-tieu-chuan-my-3897291.html 

 GIẢI THƯỞNG 

1/ Top 10 Thưởng Hiệu Mạnh Quốc Gia
2/ Giải Thưởng Hàng Thật, Hàng Chính Hãng

Đến với PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

Đến với PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

Bạn hãy lưu số điện thoại 0909 542 938 – 0962 158 661 khi cần thiết cứ để lại tin nhắn và gọi cho PyLoRa để giải quyết GAN NHIỄM MỠ của bạn nhé!

➡MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.

Hãy nhanh tay gọi ngay số 0909 542 938 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho bạn ngay.

Đã có trên 1000 trường hợp điều trị GAN NHIỄM MỠ bằng BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO PYLOGAN từ Mỹ và 95% trong số đó đã chữa khỏi bệnh. Nếu đã đưa ra được quyết định cho bản thân vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

Xin hãy chia sẻ cho chúng Tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

Lưu ý: Tác dụng của thảo dược phụ thuộc cơ địa của bạn, nếu cơ địa phù hợp sẽ có tác dụng tốt. Ngược lại không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vì thành phần từ thảo dược.

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn.

Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nếu đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quý khách có thể nhanh chóng đặt mua bằng cách thực hiện đầy đủ mẫu form sau và gửi đăng ký.

    Copyright 2021 © Trang web này được sở hữu và quản lý bởi: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa - pylora.com